แอพป๋า แอปกู้เงินด่วนได้เป็นหมื่นบาท

ไม่ว่าใครก็ต่างรู้ดีว่าเมื่อเราเดือดร้อนเรื่องเงินขึ้นมาเมื่อไหร่ เราแทบไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้เลย เพราะคนทั่วไปก็ไม่ได้มีความสามารถในการบริหารเงินได้ดีเช่นกัน ทำให้หลายๆคนก็มีความเดือดร้อนด้านการเงินไม่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะต้องมองหาความช่วยเหลือจากแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ไปรบกวนคนรอบข้าง ยิ่งหากเราไปรบกวนยืมเงินจากเพื่อนๆรอบข้าง แน่นอนว่าเราอาจจะเสียเพื่อนก็ได้ หลายๆคนเลือกที่จะตัดความเป็นเพื่อนกับเราทันทีเมื่อเราไปขอยืมเงิน เพราะทุกคนอยากจะรักษาเงินเก็บที่ตัวเองมีเอาไว้ให้ได้มากที่สุด โดยปัจจุบันมีทางเลือกมากมายที่จะช่วยให้คนที่มีความเดือดร้อนด้านการเงินหรือคนที่ต้องการเงินด่วนจะได้รับความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที มีทั้งแอปยืมเงิน เงินกู้ด่วนกับธนาคาร โดยบทความนี้เราขอให้ข้อมูลแอปป๋า ที่เป็นแอปยืมเงินที่มาแรงที่สุดแล้วในยุคนี้

 

แอปป๋าจัดได้ว่าเป็นแอปยืมเงินที่ใจถึงในการเข้าช่วยเหลือคนที่มีความเดือดร้อนต้องการนำเงินมาใช้เร่งด่วน หากท่านเลือกยืมเงินกับทางแอปป๋า ต้องขอบอกเลยว่าท่านจะได้รับการอนุมัติเงินอย่างรวดเร็วในเวลาสั้นๆและยังสามารถที่จะขอยืมเงินได้มากถึงหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว หากท่านเดือดร้อนเรื่องเงินกะทันหัน ต้องการใช้เงินด่วน ขอบอกเลยว่าแอปป๋านั้นช่วยท่านได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ร้อนเงินต้องใช้ในการรักษาพยาบาล คนที่เงินขาดมือกะทันหัน บางคนหาเงินจ่ายค่าเทอมลูกเร่งด่วน ก็จะได้เงินจากการกู้ยืมผ่านแอปยืมเงินแอปนี้ได้ไม่ยาก ซึ่งแอปนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือครอบคลุมกลุ่มคนทุกประเภท ไม่ว่าท่านจะเดือดร้อนมาจากสาเหตุใด ท่านก็สามารถที่จะกู้ยืมเงินจากแอปป๋าได้เช่นกัน ดังนั้นขอให้ท่านมั่นใจได้เลยว่าวันนี้เมื่อท่านเดือดร้อน ไม่รู้จะหาเงินจากแหล่งไหนดี ท่านจะสามารถกู้ยืมเงินผ่านแอปนี้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

 

การเลือกยืมเงินผ่านแอปป๋านั้นถือว่าเป็นทางเลือกของคนที่ต้องการแก้ปัญหาด้านการเงินอย่างชาญฉลาด เพราะการคิดอัตราดอกเบี้ยจากการกู้ยืมเงินผ่านแอปนี้นั้น มีการคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ เพื่อมุ่งเน้นให้คนที่เดือดร้อนไม่เดือดร้อนเพิ่มเติม ช่วยให้ท่านสามารถชำระดอกเบี้ยได้สบายๆไม่ซ้ำเติมปัญหาของคนที่กำลังมีปัญหาอยู่แล้ว ท่านใดที่เคยไปกู้เงินนอกระบบแล้วเจอกับดอกเบี้ยที่แพงมากๆ จนไม่สามารถหาเงินมาจ่ายได้ไหว บอกเลยว่าต้องลองใช้แอปป๋า แล้วท่านจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินอย่างถูกวิธี J Ventures

เงินกู้ออนไลน์ นอกระบบ

จากเงินกู้ออนไลน์ 1 คุณได้ทำความรู้จักกับเงินกู้ออนไลน์ในระบบมาแล้ว ว่ามีลักษณะอย่างไร มีใครบ้างที่คุณจะสามารถขอเงินกู้ออนไลน์ ในระบบได้ ในบทความนี้ ผู้เขียนจะขอกล่าวถึงเงินกู้ออนไลน์ นอกระบบบ้าง แต่ไม่ได้แปลว่า ผู้จะสนับสนุนให้คุณมากู้ออนไลน์ นอกระบบกันนะ เพียงแต่จะชี้ให้เห็นว่า เงินกู้ออนไลน์นอกระบบ ทุกวันนี้ เขาทำกันอย่างไร

เมื่อพูดถึงการกู้เงิน หลายๆ คนก็จะมองเห็นแต่ภาพของการไปหยิบยืมเงินจากผู้ปล่อยกู้ แล้วเมื่อได้เงินมาแล้ว ผู้กู้ก็มีหน้าที่ที่จะต้องส่งเงินคืนเป็นงวดๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน การส่งเงินคืนเป็นงวดๆ นี้ ก็จะมีทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย รวมไปอยู่ด้วย การกู้เงินนอกระบบบางแห่งก็จะโหดหน่อย คือส่งคืนเฉพาะดอกเบี้ย ส่วนเงินต้นก็ค้างไปเรื่อยๆ ไม่มีวันหมด เพราะการกู้เงินนอกระบบนั้นเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คิดดอกเบี้ยโหดมาก ไม่มีระบบลดต้นลดดอก เหมือนเงินกู้จากธนาคาร จะมีก็แต่ ดอกทบต้น ไปเรื่อยๆ

แต่เนื่องจากว่า ปัจจุบันนี้ ผู้กู้หลายๆ คนรู้ทัน และทางเลือกในการกู้เงินในระบบ ก็มีมากขึ้น กู้เงินได้ง่ายขึ้น เช่น กู้เงินกับพิโกไฟแนนซ์ ที่ใช้เอกสารน้อยกว่าการกู้เงินจากธนาคาร เป็นต้น

บรรดากลุ่มคนปล่อยเงินกู้นอกระบบ ก็จะหาวิธีการมาหลอกล่อแบบใหม่โดยที่ผู้กู้เอง ก็ไม่ได้คิดว่าถูกเอาเปรียบ (ทั้งๆ ที่โดนเอาเปรียบเต็มๆ)

เช่น นายเอก ต้องการใช้เงินสักก้อน แต่นายเอกก็ไม่มีเอกสารประกอบเพียงพอ ที่จะไปขอกู้เงินกับธนาคาร หรือสถาบันการเงินใดได้ ไม่มีรถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ที่จะไปรีไฟแนนซ์ได้ นายเอกจึงมองหาแหล่งเงินกู้ออนไลน์ เมื่อลองติดต่อไปเจอกับ นายติ๊ก นายติ๊กก็ถามนายเอกเลยว่า มีบัตรเครดิตไหม ถ้ามี มีวงเงินเท่าไร และนายเอกต้องการกู้เงินเท่าไร เมื่อนายเอกแจ้งตัวเลขไป เช่น ต้องการเงิน 20,000 บาท นายติ๊กก็จะบอกให้นายเอกใช้บัตรเครดิตของตนไปซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูงกว่า เช่น โทรศัพท์มือถือ รุ่นใหม่ ล่าสุด ระบบรุ่นที่มีราคาประมาณ 30,000 บาท และไปขอผ่อนชำระแบบ 0% กับบัตรเครดิตนั้น โดยเมื่อนายเอกได้โทรศัพท์มาให้นายติ๊ก นายติ๊กก็จะให้เงินสด จำนวน 20,000 บาท ทันที ก็เป็นอันว่า เรื่องราวการกู้เงินนอกระบบ ของนายเอก กับนายติ๊ก ก็จบแค่นั้น แต่ภาระต่อไปของนายเอกก็คือ ต้องผ่อนค่าโทรศัทพ์ จนกว่าจะครบทุกงวด เพื่อไม่ให้ตัวเองติดเครดิตบูโรกับบัตรเครดิต นั่นเอง

เงินกู้ออนไลน์ นอกระบบนั้น กู้ได้จริงดังที่กล่าวมา

หากมองในแง่ของคนที่ต้องการเงินด่วน อย่างนายเอก ก็คงไม่ได้คิดอะไรมาก นอกจาก การได้เงินสดมาง่ายดี แต่ตัวเองต้องมาจ่ายดอกเบี้ย 10,000 บาท นับเป็น 50% ของเงินต้นนั้น คำถามคือ มันคุ้มกันแล้วหรือ อ่านเพิ่มเติมที่นี่ sabaikrapao.com

ทั้งนี้ ไม่ว่า จะเป็นเงินกู้ออนไลน์ แบบไหน หรือจะไปกู้เงินมาจากใคร ในฐานะลูกหนี้ คุณมีหน้าที่ที่จะต้องชำระหนี้ให้หมด ตามเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้น ชื่อคุณจะไปติดแบล็คลิส หรือหากเป็นเงินกู้นอกระบบ คุณก็อาจจะโดนทำร้ายได้

ต้องการใช้เงินด่วนวันนี้

คุณเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาเงินกู้เพราะต้องการเงินด่วนอยู่ใช่ไหม ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งหุนหันพลันแล่น เราเข้าใจว่าคุณร้อนเงิน แต่ก่อนวิ่งเข้าหาเงินกู้ด่วนทันใจที่โฆษณาให้เห็นอยู่ทั่วไป มาดูกันดีกว่าว่าควรระวังอะไรเอาไว้บ้างจะได้ไม่เจอกับมิจฉาชีพที่มีอยู่เกลื่อนเมืองเข้า

  1. ข้อมูลส่วนตัวไม่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการประกาศโฆษณาที่ไม่ลงเบอร์โทรศัพท์ หรือการแค่รายละเอียดให้ต่อผ่านทาง Line หรือ Facebook เท่านั้น จงระวังไว้ให้ดี เบอร์โทรศัพท์สมัยนี้ต้องมีการลงทะเบียนยืนยันตัวตน เมื่อเกิดอะไรขึ้นก็จะสามารถตามตัวเจ้าของเบอร์ได้ไม่ยาก ถ้าคนปล่อยกู้คนไหนเริ่มติดต่อกับคุณด้วยลักษณะนี้ละก็ เตรียมรับมือเอาไว้ได้เลย
  2. ปล่อยเงินกู้ข้ามจังหวัด หากเห็นโฆษณาปล่อยเงินกู้ โดยที่อีกฝ่ายอยู่คนละจังหวัดกับคุณละก็ เป็นสัญญาณที่ไม่ดีแน่ เพราะแปลว่าตัวคนปล่อยกู้อยู่คนละท้องที่กับคุณ หากเกิดอะไรขึ้นคุณก็จะตามตัวเขาไม่ได้ง่ายๆ ด้วยเหตุนี้พวกผู้ไม่หวังดีเหล่านี้จึงสามารถตั้งเงื่อนไขและผลประโยชน์ที่ดูโน้มน้าวใจผู้ต้องการเงินด่วนได้ง่ายไงล่ะ
  3. การโฆษณาเกินจริง แน่ละว่าเจ้าหนี้ปล่อยเงินกู้นอกระบบมักมีการอวดอ้างที่เกินจริงอยู่เสมอ แต่ถ้าอันไหนที่คุณเห็นแล้วดูท่าไม่ดีแน่ๆ เงื่อนไขเข้าข้างตัวคุณมากเกินไปจนคุณไม่คิดว่าใครจะเสนอได้ แม้จะต้องการเงินด่วนแค่ไหนก็จงเชื่อในความสงสัยของคุณแล้วอยู่ให้ห่างไว้เถอะ
  4. แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร เป็นอีกวิธีโกงหนึ่งที่กำลังระบาดและหลอกคนได้ง่ายมากที่สุด เพราะเมื่ออ้างชื่อธนาคาร หลายคนที่ไม่รู้ก็หลงเชื่อและเผลอบอกข้อมูลส่วนตัวไปอย่างไม่คิดอะไร ซึ่งข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้เอาไปทำธุรกรรมที่ผิดกฎหมายได้เยอะ เห็นแบบนี้แล้วคราวหน้าได้รับโทรศัพท์แปลกๆ ก็คิดให้หนักก่อนเชื่อนะคะ